Chào mừng quý khách đến với website Phúc Thành Sofa , Nói đến SOFA nghĩ đến PHÚC THÀNH - hotline: 0912.520.003 Hoặc 0943308888 - Địa chỉ: Trụ sở chính: 11 - 13 Lý Thường Kiệt - Quang Trung - Hồng Bàng - Hải Phòng. Cơ sở 1: 29 -57 Lý Thường Kiệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC THÀNH


Công trình hoàn thiện

Thiết kế nội thất phòng khách sạn tại Hạ Long

Lượt xem: 2665 | Cập Nhật: 29-03-2023 23:48:40 | Công trình hoàn thiện

Thiết kế nội thất phòng khách sạn tại Hạ Long

Luôn đổi mới, theo kịp mọi xu hướng thiết kế mới nhất, Phúc Thành Luxury Homes là đơn vị thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo thiết kế sáng tạo, hợp lý, thi công chất lượng, đúng tiến độ.  Sau đây chúng tôi giới thiệu thiết kế phòng khách sạn được chúng tôi thiết kế và thi công cho khách hàng tại Hạ Long. Không gian được đảm bảo ánh sáng hài hoà, tận dụng tối đa diện tích, nội thất sang trọng.

Tham khảo các tư vấn thiết kế khác tại đây 
Tham khảo thêm các dự án đã hoàn thiện của chúng tôi tại đâySản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại


Chuyên đề nội thất

Thiết kế - Thi công phòng khách hiện đại 2018
Thiết kế - Thi công phòng khách hiện đại 2018

Từ phòng khách thoải mái, phóng khoáng đến phòng khách thông minh, từ phòng khách sang trọng hiện đại tới phòng khách quý phái cổ điển.  Nội thất Phúc Thành cung cấp các sản phẩm nội thất phòng khách cao cấp nhập khẩu 100%. 


Tin khác

Trang trí nhà đẹp

Trang trí đầu giường sử dụng giá sách
Trang trí đầu giường sử dụng giá sách

Điều làm nên vẻ đẹp và sự ấn tượng cho giường ngủ chính là không gian đầu giường . Để vừa đẹp và vừa hữu dụng thì sử dụng giá sách thay cho phần trang trí sẽ là phù hợp và tiện ích nhất mà Sofa Hải Phòng - Nội thất Phúc Thành gợi ý cho bạn.


Tin khác


Bản quyền thuộc Sofa Phúc Thành - Thiết kế & phát triển bởi Vinaweb