Chào mừng quý khách đến với website Phúc Thành Sofa , Nói đến SOFA nghĩ đến PHÚC THÀNH - hotline: 0912.520.003 Hoặc 0943308888 - Địa chỉ: Trụ sở chính: 11 - 13 Lý Thường Kiệt - Quang Trung - Hồng Bàng - Hải Phòng. Cơ sở 1: 29 -57 Lý Thường Kiệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC THÀNH


Công trình hoàn thiện

Thiết kế nội thất khách sạn Hải Phòng

Lượt xem: 2847 | Cập Nhật: 26-11-2022 22:06:07 | Công trình hoàn thiện

Thiết kế nội thất khách sạn Hải Phòng

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín, tin tưởng, thiết kế sáng tạo luôn là bài toàn đau đầu cho khách hàng ?
Đến với Phúc Thành Luxury Homes , quý khách sẽ được tư vấn thiết kế các phong cách thiết kế mới nhất, hiện đại, tân cổ điển, cổ điển. Thiết kế phù hợp phong thuỷ , bố cục. Tối ưu không gian cho công năng, ánh sáng được thiết kế phù hợp.
Chúng tôi với nhiều công trình được quý khách hàng lựa chọn tin tưởng thiết kế và thi công hiện đang là 1 trong những công ty tư vấn thiết kế hàng đầu tại Hải Phòng. Sau đây quý khách có thể tham khảo bộ ảnh thiết kế khách sạn của chúng tôi.


Tham khảo các tư vấn thiết kế khác tại đây 
Tham khảo thêm các dự án đã hoàn thiện của chúng tôi tại đâySản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại


Chuyên đề nội thất

Thiết kế - Thi công phòng khách hiện đại 2018
Thiết kế - Thi công phòng khách hiện đại 2018

Từ phòng khách thoải mái, phóng khoáng đến phòng khách thông minh, từ phòng khách sang trọng hiện đại tới phòng khách quý phái cổ điển.  Nội thất Phúc Thành cung cấp các sản phẩm nội thất phòng khách cao cấp nhập khẩu 100%. 


Tin khác

Trang trí nhà đẹp

Trang trí đầu giường sử dụng giá sách
Trang trí đầu giường sử dụng giá sách

Điều làm nên vẻ đẹp và sự ấn tượng cho giường ngủ chính là không gian đầu giường . Để vừa đẹp và vừa hữu dụng thì sử dụng giá sách thay cho phần trang trí sẽ là phù hợp và tiện ích nhất mà Sofa Hải Phòng - Nội thất Phúc Thành gợi ý cho bạn.


Tin khác


Bản quyền thuộc Sofa Phúc Thành - Thiết kế & phát triển bởi Vinaweb