Chào mừng quý khách đến với website Phúc Thành Sofa , Nói đến SOFA nghĩ đến PHÚC THÀNH - hotline: 0912.520.003 Hoặc 0943308888 - Địa chỉ: Trụ sở chính: 11 - 13 Lý Thường Kiệt - Quang Trung - Hồng Bàng - Hải Phòng. Cơ sở 1: 29 -57 Lý Thường Kiệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC THÀNH


Công trình hoàn thiện

Thiết kế nội thất căn hộ SHB hải phòng

Lượt xem: 194 | Cập Nhật: 22-08-2019 15:44:08 | Công trình hoàn thiện

Thiết kế nội thất căn hộ SHB hải phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế , thi công nội thất cao cấp, Phúc Thành Luxury Homes đã thiết kế cho gia đình chị Châu căn hộ chung cư cao cấp SHB Hải Phòng. Lựa chọn những nội thất châu âu cao cấp, các vật liệu xây dựng tiêu chuẩn cao , chúng tôi đã mang đến cho căn hộ một luồng sinh khí mới. Tối ưu ánh sáng , không gian , mang lại sự hài hoà, thoải mái cho không gian sống. Với các tư vấn về phong thuỷ sâu sắc, căn hộ sẽ mang lại vượng khí, sức khoẻ cho gia chủ. 
 

Để được tư vấn thiết kế căn hộ miễn phí vui lòng gọi : 0936071628
Tham khảo các tư vấn thiết kế khác tại đây 
Tham khảo thêm các dự án đã hoàn thiện của chúng tôi tại đây


 Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại


Chuyên đề nội thất

Thiết kế - Thi công phòng khách hiện đại 2018
Thiết kế - Thi công phòng khách hiện đại 2018

Từ phòng khách thoải mái, phóng khoáng đến phòng khách thông minh, từ phòng khách sang trọng hiện đại tới phòng khách quý phái cổ điển.  Nội thất Phúc Thành cung cấp các sản phẩm nội thất phòng khách cao cấp nhập khẩu 100%. 


Tin khác

Trang trí nhà đẹp

Trang trí đầu giường sử dụng giá sách
Trang trí đầu giường sử dụng giá sách

Điều làm nên vẻ đẹp và sự ấn tượng cho giường ngủ chính là không gian đầu giường . Để vừa đẹp và vừa hữu dụng thì sử dụng giá sách thay cho phần trang trí sẽ là phù hợp và tiện ích nhất mà Sofa Hải Phòng - Nội thất Phúc Thành gợi ý cho bạn.


Tin khác


Bản quyền thuộc Sofa Phúc Thành - Thiết kế & phát triển bởi Vinaweb